[News] 140731 รวมคำพูดให้กำลังใจยุนโฮในบทสัมภาษณ์ของแจจุง
 
 
คิมแจจุง นักแสดงและสมาชิกวงบอยแบนด์ JYJ ได้ส่งคำพูดให้กำลังใจต่ออดีตเพื่อนร่วมวงทงบังชินกิอย่าง ชองยุนโฮ ในระหว่างการให้สัมภาษณ์กับสื่อท้องถิ่นเมื่อวันพุธที่ผ่านมา

“ยุนโฮ สบายดีไหม? ฉันสบายดีนะ ถ่ายละครย้อนยุคครั้งแรกมันต้องยากแน่ๆ มันจะมีฉากถ่ายกลางแจ้งเยอะ นายจำเป็นต้องฝึกฟันดาบให้มากๆ ดื่มน้ำเยอะๆ และดูแลตัวเองตอนอยู่กลางอากาศร้อนๆ ด้วยนะ”  
 
 

(C-Jes Ent. / SM Ent.) 
 
 
ในระหว่างการสัมภาษณ์ คิมแจจุงแสดงความห่วงใยต่อสุขภาพของชองยุนโฮ “ครั้งหนึ่ง ยุนโฮเคยทรมานจากอาการขาดน้ำในตอนที่พวกเราทำงานด้วยกัน ผมหวังว่า เขาจะดูแลสุขภาพของเขาให้ดี” เขาเสริม

ตอนนี้ยุนโฮกำลังถ่ายละครเรื่องใหม่ของช่อง MBC ที่มีชื่อว่า “The Night Watchman” ซึ่งจะออกฉายต่อจากละครเรื่อง “Triangle” ของแจจุง

ก่อนหน้าวันสัมภาษณ์ของแจจุงหนึ่งวัน ยุนโฮได้เข้าร่วมงานแถลงข่าวละครเรื่อง “The Night Watchman” ในวันอังคาร ซึ่งในงานนี้เขาได้กล่าวชมทักษะการแสดงของแจจุงว่า “มันเป็นเรื่องดีที่ได้เห็นเขาตั้งใจทำงานในฐานะนักแสดง”

เมื่อไม่นานมานี้ แจจุงได้ปิดงานละคร “Triangle” แล้วมุ่งไปที่งานในฐานะนักร้อง ด้วยอัลบั้มชุดใหม่ของ JYJ ที่มีชื่อว่า “Just Us” 
 
 
 
 
Credits: Korea Herald
Thai Trans: daikun@exteen (@DN_LoveR)* * * * *แจจุง วง JYJ เชื่อว่า ยุนโฮ วงทงบังชินกิ จะแสดงให้เห็นการแสดงที่ดีในละคร “The Night Watchman”


 
 
แจจุง วง JYJ ส่งกำลังใจให้กับ ยุนโฮ อดีตเพื่อนร่วมวงทงบังชินกิ ที่จะร่วมแสดงในละครเรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า “The Night Watchman” ซึ่งละครเรื่องนี้จะฉายต่อจากละคร “Triangle” ของเขา

อ้างอิงจากคำพูดของยุนโฮที่ว่า “มันเป็นเรื่องดีที่ได้เห็นเขาตั้งใจทำงาน” แจจุงตอบกลับว่า “ผมเห็นข่าวนั่นแล้วครับ ผมคิดว่า เขาจะแสดงให้พวกเราได้เห็นการแสดงที่ดีแน่นอน ที่จริงแล้วผมไม่ได้อยู่ในฐานะที่จะพูดกับใครได้ว่า “ทำได้ดีมาก” ผมคิดว่า นักแสดงทุกคนต่างผ่านกระบวนการการเติบโตมาเหมือนกัน นักแสดงมากประสบการณ์ทุกคนต่างก็ผ่านความยากลำบากมาทั้งนั้น และเมื่อเทียบกับพวกเขาแล้ว ตอนนี้พวกเราเพิ่งจะหัดเดินอยู่เลยครับ”

คิมแจจุงกล่าวต่อ “ยุนโฮเคยผ่านขั้นตอนนั้นมาแล้ว ดังนั้นผมคิดว่า เขาจะแสดงให้พวกเราได้เห็นการแสดงที่ดีได้แน่นอน ในกลุ่มคนที่ผมได้ร่วมงานด้วยในงานชิ้นนี้ (“Triangle”) มีบางคนที่เคยทำงานร่วมกับยุนโฮมาก่อน พวกเขาบอกผมว่า เขาทำงานหนักมาก จะมีนักแสดงคนไหนไม่ประสบความสำเร็จหรือ หากพวกเขาตั้งใจทำงานอย่างหนักน่ะครับ?”

ในขณะเดียวกัน ละคร “Triangle” จะออกอากาศเป็นตอนสุดท้ายในวันอังคารนี้ และละคร “The Night Watchman” จะถูกนำมาฉายในสัปดาห์หน้า 
 
 
 
 
Credits: Soompi
Shared by: DBSKnights
Thai Trans: daikun@exteen (@DN_LoveR)* * * * * 
 
ผู้สื่อข่าว: ยุนโฮได้พูดไว้ว่า มันเป็นเรื่องดีที่ได้เห็นคุณตั้งใจทำงาน

แจจุง: ก่อนหน้านี้ ตอนที่เรายังทำงานด้วยกัน ยุนโฮเคยมีอาการขาดน้ำ ยุนโฮ-ยา สบายดีไหม? ฉันสบายดีนะ นี่เป็นละครย้อนยุคเรื่องแรกของนาย มันต้องยากมากแน่ๆ เพราะนายไม่ค่อยมีเวลา นายต้องทำทุกอย่างให้ผ่านไปได้โดยเร็ว แม้แต่งาน CG ด้วย เพราะอย่างนั้น นายต้องฝึกการเคลื่อนไหวให้ดีๆ แล้วก็ดูแลสุขภาพตัวเองด้วยละ ดื่มน้ำเยอะๆ นะ มันเป็นเรื่องดีที่ตั้งใจทำงาน แต่นายควรจะนึกถึงสุขภาพตัวเองด้วยนะ 
 
----- 
 
แจจุง: มันคงเป็นเรื่องดีหากละครของเขา(ยุนโฮ)ออกมาดีเช่นกัน ผมเห็นข่าวนั่นแล้วครับ ผมคิดว่า เขาจะแสดงให้พวกเราได้เห็นการแสดงที่ดีแน่นอน ที่จริงการบอกว่า “ทำได้ดีมาก” มันไม่เหมาะหรอกครับ นักแสดงทุกคนต่างผ่านขั้นตอนการเติบโตมาเหมือนกัน นักแสดงหลายคนอาจเจอความยากลำบากระหว่างทาง แต่เราจะขจัดมันไปพร้อมกับค่อยๆ ก้าวเดินไป(ให้ถึงเป้าหมาย)ครับ 
 
----- 
 
แจจุง: ผมคิดว่า ผมคงไม่สามารถดูละครเรื่องใหม่ของชองยุนโฮได้ ผมเสียใจมากเลยครับ เพราะผมมีงานที่ต่างประเทศเยอะมาก

ผมกำลังจะจัดเวิลด์ทัวร์ ดังนั้นผมจึงไม่ทราบว่า ผมจะสามารถดูละครของเขาได้ไหม แต่ผมจะเป็นกำลังใจให้กับความตั้งใจทำงานของเขาครับ ถ่ายละครย้อนยุคในหน้าร้อนมันจะต้องรู้สึกเหมือนนรกแน่ๆ เพราะนี่เป็นละครย้อนยุคเรื่องแรก(ของเขา) ผมหวังว่า เขาจะดูแลสุขภาพตัวเองให้ดีครับ 
 
----- 
 
แจจุง: ยุนโฮเป็นคนที่ตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่เสมอ เขาไม่ชอบถูกติ เพราะอย่างนั้น เขาจึงหลับหูหลับตาทำงานอย่างหนักโดยไม่คำนึงถึงสุขภาพของตัวเอง มันคงดีหากเขานึกถึงสุขภาพของตัวเองบ้าง ผมหวังว่าเขาจะทำได้ดีในละครย้อนยุคเรื่องแรกของเขาครับ 
 
 
 
 
Translated by: sehunownsme 1, 2, 3, 4
Shared by: DBSKnights
Thai Trans: daikun@exteen (@DN_LoveR)* * * * * 
 
“จากคำบอกเล่าของนักแสดงที่เคยแสดงร่วมกับยุนโฮ ผมทราบมาว่า ‘ยุนโฮตั้งใจกับการแสดงมาก’ การแสดงละครย้อนยุคมันไม่ง่ายเลย และการถ่ายทำในช่วงหน้าร้อนมันทรมานมาก มันจะต้องทำให้เขาเหนื่อยแน่ๆ แต่ผมคิดว่า เขาจะทำมันได้ดี ยุนโฮ-ยา ไฟต์ติ้ง!” 
 
----- 
 
“ผมทราบมาจากนักแสดงที่เคยร่วมงานกับยุนโฮว่า เวลาอยู่กองถ่ายเขาจะตั้งใจทำงานเสมอ ผมเชื่อว่า ในครั้งนี้เขาจะทำได้ดีเช่นกัน การแสดงละครย้อนยุคครั้งแรกมันยากมาก โดยเฉพาะการเคลื่อนไหวในตอนที่สวมชุดเกาหลีแบบโบราณในช่วงหน้าร้อน หวังว่าเขาจะดูแลสุขภาพของตัวเองให้ดีและระมัดระวัง ผมหวังว่าเขาจะทำออกมาได้ดีครับ”

“อันที่จริง ผมไม่สามารถดูละครของยุนโฮได้ เพราะตารางงานผมยุ่งมาก ในครั้งนี้ก็เช่นกัน เวิลด์ทัวร์ของ JYJ ใกล้จะเริ่มแล้ว ถ้าผมมีเวลา ผมจะดูละครของเขาสักครั้งหนึ่งแน่นอน ยุนโฮ-ยา ไฟต์ติ้ง!” 
 
----- 
 
“ผมทราบข่าวนั่นแล้วครับ ผมหวังเช่นกันว่า ยุนโฮจะทำออกมาได้ดี มันคงยอดเยี่ยมไม่น้อย แม้ว่านักแสดงทุกคนจะต้องผ่านกระบวนการในรูปแบบเดียวกัน ผมก็เป็นแบบนั้น ยุนโฮก็เช่นกัน หากเราเทียบกับนักแสดงมากประสบการณ์ ตอนนี้คือเวลาที่เราต้องเดินหน้า(ในการแสดง)ต่อ หากพวกเราผ่านกระบวนการนี้ได้ ผมเชื่อว่า เราจะแสดงให้เห็นการแสดงที่พัฒนาขึ้นได้แน่นอนครับ” 
 
----- 
 
“ยุนโฮเคยมีอาการขาดน้ำในตอนที่เราทำงานด้วยกันเมื่อก่อน”

“ยุนโฮ-ยา สบายดีไหม? ฉันสบายดีนะ

นี่เป็นละครย้อนยุคเรื่องแรกของนาย การถ่ายละครย้อนยุคครั้งแรกมันต้องยากแน่ๆ มันมีฉากที่ถ่ายกลางแจ้งเยอะ เวลาก็น้อย แถมการใช้ CG ก็ยาก และนายต้องฝึกศิลปะการต่อสู้ด้วย ส่วนเรื่องสุขภาพ นายจะต้องเสียเหงื่อเยอะแน่ๆ อย่าลืมดื่มน้ำเยอะๆ เพราะอากาศคงร้อนไม่น้อย มันเป็นเรื่องดีที่จะตั้งใจทำงานอย่างหนัก แต่นายต้องนึกถึงสุขภาพของนาย และดูแลสุขภาพตัวเองให้ดีในช่วงที่ถ่ายละครด้วยนะ” 
 
 
 
 
Translated by: Shinkipeia 1, 2
Shared by: DBSKnights
Thai Trans: daikun@exteen (@DN_LoveR)

PLEASE TAKE OUT WITH FULL CREDIT
กรุณานำออกไปพร้อมเครดิตทั้งหมดComment

Comment:

Tweet

~#DN_LoveR#~ View my profile

Recommend